the

Địa chỉ cấy chỉ giảm béo tốt nhất?

Cấy chỉ là phương pháp giảm béo tốt nhất, không để lại tác dụng phụ và tiết kiệm chi phí

Cập nhật gần nhất 14/12/2023

 

1. Nguyên nhân dẫn đến thừa cân?

 Theo các bác sĩ Đông y thuộc Phòng khám ĐÔNG Y HOA SEN, nguyên nhân cơ bản của tình trạng thừa cân hay bệnh béo phì là do ăn uống không điều độ, ăn nhiều đồ ngọt, đồ ăn có nhiều chất béo, đồ ăn nhanh, ăn đồ cay nóng cộng với công năng vận hóa của Tỳ Vị bị rối loạn sinh ra nội thấp ứ đọng bất thường ở trong cơ thể.

  • Ứ đọng cơ nhục gây mập phì.
  • Ứ đọng ở hông sườn gây đau tức hông sườn.
  • Ứ đọng ở kinh mạch gây tê nặng chân, tay.
  • Ứ đọng ở ngực gây đau ngực...
  • Ứ đọng ở đầu gây hoa mắt, chóng mặt.

 

2. Cơ chế của cấy chỉ giảm béo

 Cấy chỉ giảm cân là một bước phát triển kỹ thuật cao của ngành y học châm cứu.

  Nền tảng của phương pháp cấy chỉ giảm cân này là dùng kim đưa chỉ tự tiêu vào các huyệt đạo, kích thích các phản ứng của cơ thể, giúp cơ thể tự điều chỉnh các rối loạn chuyển hóa chất, tăng thải trừ nội thấp, kích thích các cơ quan bài tiết đào thải lượng mỡ thừa… giúp tiêu mỡ ở các bộ phận như bụng, đùi, mông, bắp tay.

 Cấy chỉ giảm cân còn cản trở sư hấp thu tiêu hóa, giảm cảm giác thèm ăn, giảm khả năng hấp thu chất béo của cơ thể, tăng cường chuyển hóa lipid để đánh tan mỡ thừa.

  Ưu điểm của phương pháp cấy chỉ giảm cân là tốc độ giảm cân nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí trong khi các chị em vẫn duy trì sinh hoạt, công việc bình thường. Đồng thời có thể kết hợp với một số phương pháp tập luyện thể thao, duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh tăng cân trở lại.

 Các chị em trung bình chỉ cần cấy chỉ 2 tuần 1 lần, thời gian thực hiện trung bình khoảng 5 phút 1 lần cấy 10 chỉ.

 Sau khi cấy chỉ giảm cân một thời gian sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Một liệu trình cấy chỉ có thể giúp chị em giảm được từ 3 đến 5cm vùng cấy, cơ thể săn chắc, thon nhẹ và cảm thấy rất thoải mái, giảm được sự tích mỡ thừa dưới da vùng bụng và các vùng khác.

 3. Những huyệt đạo áp dụng trong cấy chỉ giảm béo

 Các huyệt được lựa chọn cấy chỉ giảm cân có tác dụng điều chỉnh rối loạn công năng vận hóa (huyệt Tỳ du, Khí hải, Vị du); tăng tiêu trừ nội thấp (huyệt Thiên xu, Âm lăng tuyền, Thủy phân, Chi câu...); hoặc tăng cường làm nhỏ vòng bụng (cấy chỉ nối huyệt Thiên xu tới Đới mạch, Thận du, Phục lưu).

 Huyệt Vị du, Tỳ du (du huyệt của Tỳ Vị) có tác dụng điều chỉnh rối loạn công năng của tạng Tỳ và phủ Vị. Đây là cơ quan có chức năng chính vận hóa thức ăn trong cơ thể. Nhờ đó điều chỉnh các rối loạn chuyển hóa.

  Huyệt Khí hải (bể của khí - chứa đựng khí của cơ thể nằm dưới rốn). Cấy chỉ vào huyệt này giúp điều khí, bổ thận, điều hòa vinh huyết, bổ hư, khử thấp trọc, giúp tăng quá trình vận hóa, tránh ứ đọng trong cơ thể, tăng tiêu đốt năng lượng, giúp cơ thể sung mãn.

  Huyệt Chi câu (là kinh hỏa huyệt của kinh Tam Tiêu), có tác dụng tiết nhiệt ở Tam Tiêu, giảm các chứng rối loạn chuyển hóa.

 Huyệt Thiên xu (một huyệt của Đại trường) là huyệt quan trọng giúp tăng đào thải chất ứ đọng ra khỏi trường vị.

  Huyệt Thủy phân (thuộc mạch Nhâm, nằm trên rốn) có tác dụng “Vận Tỳ thổ, lợi thủy thấp”, có tác dụng kích thích đào thải nước ra khỏi cơ thể.

  Huyệt Âm lăng tuyền (là huyệt hợp - thủy của kinh Tỳ), có tác dụng hóa thấp trệ, điều vận trung tiêu. Huyệt này còn là huyệt đặc biệt chuyên dùng trị rối loạn bên trong cơ thể và các bệnh ở phần trên cơ thể.

Phối hợp 4 huyệt Thiên xu, Thủy phân, Âm lăng tuyền, Chi câu có thể tăng thải trừ thấp trệ toàn cơ thể, tiêu trừ mỡ ứ đọng

4. Địa chỉ cấy chỉ giảm béo tốt nhất?

 Khi đã hiểu về nguyên lý hoạt động và những ưu điểm của phương pháp cấy chỉ giảm cân, chắc hẳn có nhiều chị em muốn tìm kiếm địa chỉ cấy chỉ giảm cân ở đâu tốt tại TPHCM.

 Ngoài một số bệnh viện lớn thực hiện cấy chỉ giảm cân thì các chị em có thể tìm đến PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOA SEN (địa chỉ:182/9 Bạch Đằng, Phường 24, quận Bình Thạnh), do bác sĩ Phan Thanh Tú phụ trách chuyên môn.

Đây là một trong những địa chỉ y tế cấy chỉ giảm cân uy tín, hiệu quả hàng đầu tại TP.HCM. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm có thể cam kết thực hiện việc cấy chỉ giảm cân đạt hiệu quả cao.

 Hơn nữa, khi thực hiện cấy chỉ giảm cân tại PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOA SEN, các chị em sẽ được ưu tiên khám trước, không mất thời gian chờ đợi lâu như ở các bệnh viện công nhờ dịch vụ đặt hẹn trực tuyến. Lại có thể chủ động thời gian vì phòng khám hoạt động từ 8:00 đến 20:00 hàng ngày, kể cả chủ nhật và lễ tết.

5. Ưu điểm khi cấy chỉ giảm béo tại phòng khám Đông Y Hoa Sen

Phải nói ưu điểm lớn nhất của phòng khám Đông Y Hoa Sen là cam kết hiệu quả điều trị để bảo vệ lợi ích của bệnh nhân tránh tình trạng tiền mất tật mang cho người bệnh.

 Phương pháp cấy chỉ áp dụng sợi chỉ Colagen nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, được đóng gói vô khuẩn hoàn toàn mang lại hiệu quả cao nhưng không gây đau, không nguy hiểm, và hỗ trợ người bệnh được phục hồi nhanh chóng ,không cần đốt điện, phẫu thuật,  không để lại sẹo.

 Trên đây là một số thông tin chia sẻ của các bác sĩ về địa chỉ cấy chỉ giảm cân ở đâu tốt TPHCM. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với các chị em khi có nhu cầu khắc phục nhược điểm về cân nặng.

 Chúc các chị em luôn khỏe đẹp!

Phòng Khám Đông Y Hoa Sen

Chuyên Khám và điều trị bằng Đông Y: Châm Cứu- Bấm Huyệt- Giác Hơi- Cạo Gió- Bắt Mạch, Kê Thuốc Nam - Thuốc Bắc

Hotline : 0778899207 - 0932.518.131

Địa Chỉ Quận 1 : 33/16 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1

 Địa Chỉ Bình Thạnh : 32/83 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Quận Bình Thạnh

  

 

Đông Y Hoa Sen

Bài viết liên quan