the

Địa chỉ cấy chỉ giảm béo thần kì

Bài viết sẽ cung cấp địa chỉ và giá cấy chỉ giảm béo thần kì

Cập nhật gần nhất 14/12/2023

Thời gian gần đây, các chị em rộ lên phong trào giảm cân bằng cách cấy chỉ giảm béo. Nhiều chị em truyền tai nhau rằng phương pháp này rất hiệu quả, lại không tốn nhiều thời gian và chi phí nên ngày càng có nhiều người liên hệ với Phòng khám Y học cổ truyền Hoa Sen. Để hiểu rõ hơn, mời chị em theo dõi bài viết sau đây!

1. Cấy chỉ giảm béo là gì

Cấy chỉ giảm béo là một phương pháp giảm cân đặc biệt không dùng thuốc của ngành Đông y Việt Nam. Phương pháp cấy chỉ giảm béo được đưa vào áp dụng từ những năm 1960 và đã cho thấy tín hiệu khả quan, đánh dấu bước thành công của phương pháp châm cứu hiện đại, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật.

Cơ chế hoạt động của phương pháp cấy chỉ giảm béo là bác sĩ sẽ đưa chỉ Catgut vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc. Chỉ này đóng vai trò như một dị nguyên để kích thích cơ thể tạo ra kháng thể bao vây, tác dụng vào các huyệt đạo tại vùng bụng tạo phản ứng sinh – hóa tại chỗ giúp tăng tái tạo Protein, tăng sự chuyển hóa dinh dưỡng của cơ, tăng Hydratcarbon, tác động lên hệ tuần hoàn giúp máu lưu thông tốt hơn, kích thích các cơ quan – tuyến bài tiết đào thải lượng mỡ thừa trong cơ thể, làm tăng chuyển hóa chất tại chỗ giúp đánh tan mỡ bụng và toàn thân. Thông thường, chỉ Catgut sẽ tự tiêu trong 20-25 ngày.

Khi thực hiện giảm cân bằng cấy chỉ, các chị em chỉ cần thực hiện liệu trình 2 tuần 1 lần chứ không cần thực hiện liên tục như những phương pháp châm cứu thông thường khác. Hơn nữa, thời gian thực hiện rất nhanh, trung bình khoảng 5 phút/lần cấy. Mỗi liệu trình có thể giúp các chị em giảm được 3 – 5kg.

Cấy chỉ giảm béo có thể áp dụng cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên, tuy nhiên những người thực hiện cấy chỉ giảm béo hiện nay phần lớn đều là phụ nữ từ 40 tuổi trở lên.

2. Chi phí cấy chỉ giảm béo hết bao nhiêu tiền?


Nhìn chung, chi phí cấy chí giảm béo hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào một số yếu tố như:

➜ Tình trạng cụ thể của bạn: Tình trạng cân nặng và sức khỏe hiện tại của các chị em có ảnh hưởng lớn đến chi phí của toàn bộ quá trình cấy chỉ giảm béo. Nếu các chị em gặp tình trạng thừa cân nhẹ thì chắc chắn chi phí sẽ giảm đi so với các chị em gặp phải tình trạng thừa cân nặng. Bởi vì khi thừa cân quá nhiều, sẽ phải áp dụng nhiều liệu trình trong một thời gian dài, chi phí cũng vì thế mà tăng lên. Chính vì thế, các chị em nên kiểm soát tình trạng sức khỏe cũng như cân nặng của mình để việc cấy chỉ giảm béo diễn ra thuận lợi hơn. Từ đó tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Việc cấy chỉ giảm béo thường thực hiện trên các huyệt có tác dụng điều chỉnh rối loạn công năng vận hóa như Tỳ du, Vị du, Khí hải, tăng tiêu trừ nội thấp như huyệt Âm lăng tuyền, Thiên xu, Chi câu, Thủy phân..., hoặc làm nhỏ vòng bụng ở các huyệt Thiên xu nối tới Đới mạch từ 15 đến 30 chỉ tùy theo mức độ thừa cân của  mỗi người.

➜ Thời gian thực hiện cấy chỉ giảm béo: Thời gian cấy chỉ giảm béo cũng phụ thuộc vào tình trạng của các chị em. Nếu phải thực hiện cấy chỉ nhiều lần, nhiều liệu trình thì chi phí sẽ tăng lên. Cho nên các chị em trước khi thực hiện cấy chỉ giảm béo cần thăm khám bác sĩ trước, xác định cụ thể thời gian thực hiện.

➜ Tay nghề bác sĩ thực hiện: Việc cấy chỉ giảm béo được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao sẽ tốn thêm chi phí. Đây được xem như cam kết hiệu quả, trình độ của chính bác sĩ đó nên chị em có thể an tâm hơn.

Theo bác sĩ {bác sĩ}, phụ trách chuyên môn tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn: Chi phí cấy chỉ giảm béo thường không cao, thường giao động ở khoảng 600.000 đồng một lần cấy 10 chỉ, 1.200.000 đồng một lần cấy 20 chỉ. Đặc biệt Chỉ cấy ở đây là chỉ Colagen nên sau khi cấy chỉ vào mô mỡ, lượng mỡ thừa giảm, da săn chắc và có tính đàn hồi tốt.

➜ Địa chỉ cấy chỉ giảm béo : Tại Phòng khám Y học Cổ truyền Hoa Sen ( Địa chỉ: 33/16 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1) thủ thuật cấy chỉ giảm béo được thực hiện với mức chi phí khá phù hợp. Phòng khám được đánh giá là một trong những địa chỉ cấy chỉ giảm béo có uy tín, chất lượng, quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ… Đảm bảo sẽ giúp các chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng đẹp trong thời gian sớm nhất, với mức chi phí hợp lý nhất.

Sau khi cấy chỉ giảm béo xong, các chị em có thể về ngay và tuyệt đối không tắm trong vòng 8 giờ. Đồng thời các chị em cần hạn chế ăn hải sản trong 2 tuần sau khi cấy chỉ giảm béo. Nên kết hợp cấy chỉ giảm béo với chế độ ăn kiêng và tập thể dục đều đặn để nâng cao hiệu quả.

Hy vọng những thông tin đã chia sẻ trên đây đã giải quyết phần nào thắc mắc các chị em về chi phí cấy chỉ giảm béo hết bao nhiêu tiền. Để được tư vấn chính xác, cụ thể hơn, mời chị em liên hệ với Phòng khám Y học Cổ truyền Hoa Sen qua hot line 0932.518131

Đông Y Hoa Sen