Bác sĩ nào châm cứu giỏi nhất ở hồ chí minh ?

Lựa chọn một y.bác sĩ châm cứu giỏi để điều trị dứt điểm bệnh không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Nhằm đảm bảo chất lượng chữa bệnh, kết quả có khả quan trong lĩnh vực chữa bệnh cứu người. Đối với châm cứu, càng đòi hỏi năng lực chuyên môn cao hơn để phát hiện bệnh

Bác sĩ Đông Y châm cứu giỏi nhất ở hồ chí minh hiện nay ?

Lựa chọn một bác sĩ chữa châm cứu giỏi để điều trị dứt điểm bệnh không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Nhằm đảm bảo chất lượng chữa bệnh, kết quả có khả quan trong lĩnh vực chữa bệnh cứu người. Đối với châm cứu, càng đòi hỏi năng lực chuyên môn cao hơn để phát hiện bệnh. Nếu bạn đang có thắc mắc với câu hỏi bác sĩ nào châm cứu giỏi nhất ở hồ chí minh, thì chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Bác sĩ nào châm cứu giỏi nhất hiện nay?

Đối với người hành nghề y, chữa bệnh cứu người sẽ không bao giờ quên “ lương y như từ mẫu”. Không phải nói nhiều, ai cũng hiểu vai trò của người bác sĩ lớn lao như thế nào đối với bệnh nhân. Do đó, một người bác sĩ giỏi phải là một người hiền lành, mẫu mực như người mẹ. 

Bác sĩ phải hành nghề cứu người bằng cả tâm huyết và lòng nhiệt thành, đam mê say đắm nghề thì mới thành công và được bệnh nhân quý mến. Thấy bệnh nhân bị bệnh hành hạ mà lòng đau chua xót như dao cắt trong lòng của bác sĩ. Đó mới chính là một người bác sĩ giỏi. 

Bên cạnh đó, bác sĩ châm cứu giỏi phải tạo dựng được niềm tin, ngoài cái “tài”, cần phải có cái tâm. Gắn liền trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, xem bệnh nhân như người nhà, giúp bệnh nhân vững tâm và kiên trì điều tị bệnh. Để đáp ứng những chí tiêu trên, vậy bác sĩ nào châm cứu giỏi nhất ở hồ chí minh ? 

Bác sĩ nào châm cứu giỏi nhất ở hồ chí minh Những chí tiêu trên được đưa ra đánh giá một người bác sĩ châm cứu giỏi. Tuy vậy trên lí thuyết là vậy nhưng làm được điều ấy rất khó. Tại Sài Gòn có rất nhiều bác sĩ hành nghề đông y, châm cứu chữa bệnh. Nhưng đáng nếu tên ở đây là bác sĩ Đàm Ngọc Duyên của phòng khám Đông Y Hoa Sen là một trong những y bác sĩ châm cứu giỏi nhất ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. nay. 

-Bệnh nhân Thái Trường Chinh từng được các Bác Sĩ Đàm Ngọc Duyên của  Phòng Châm Cứu Hoa Sen chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng châm cứu chia sẻ “ Bác Sĩ Duyên là một cô bác sĩ giỏi, châm cứu rất có tâm. Tôi điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm mà châm cứu bữa nào thấy bệnh giảm đi rất nhiều. tôi được bác sĩ hỏi thăm ân cần chu đáo trong lúc đang tiến hành châm cứu cho tôi. Sau một thời gian kiên trì theo hướng dẫn của bác sĩ, bây giờ tôi gần như thoát khỏi thoát vị đĩa đệm, không còn bị đau nữa. rất cảm ơn bác”

Hay bệnh nhân Nguyễn Văn Dũng cũng nói : “ Tôi được người ta giới thiệu, sau 10 ngày châm cứu ở đây , tôi cảm thấy Bác Sĩ Duyên tuổi trẻ nhưng rất giỏi, tôi đã chữa bệnh mất ngủ nhiều nơi mà không có mấy hiệu quả. Nhưng từ ngày tôi được Bác Sĩ Duyên Châm cứu, bệnh mất ngủ của tôi đã dần giảm. Sau một thời gian thì bệnh đã mất ngủ hoàn toàn. Kết thúc liệu trình điều trị mất ngủ bằng châm cứu tôi không chỉ hết bệnh mà tinh thần tôi cũng thoải mái hơn, sức khỏe tốt hơn. Tôi rất biết ơn chi”


SkyERP image and text block

Bác sĩ Đông Y Đàm Ngọc Duyên làm ở đâu?


Bác Sĩ Đông Y Đàm Ngọc Duyên hiện nay đang làm việc tại Phòng châm cứu – Bấm huyệt Hoa Sen , Địa chỉ: 182/9 Bạch Đằng, Phường 24,Quận Bình Thạnh– TP. HCM. Phòng Châm Cứu- Bấm Huyệt Hoa Sen là cơ sở chuyên nhận điều trị các trường hợp bệnh lý xương khớp mạn tính như : thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa lưng-cổ, đau vai gáy, đau lưng,đau đầu, mất ngủ, tai biến... bằng các phương pháp y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại như : châm cứu, bấm huyệt , xung điện, chườm các loại thảo dược giúp tăng tuần hoàn máu huyết lưu thông, giảm đau, dãn cơ , phục hồi nhanh chức năng ban đầu.
Đây là 1 địa chỉ được đánh giá cao về mức độ uy tín, thái độ phục vụ tận tình, chi phí hợp lý,đội ngũ y, bác sĩ giỏi có kinh nghiệm và tay nghề cao
- Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ nhằm đảm bảo hiệu quả hơn trong khám và chữa châm cứu.
- Chi phí điều trị hợp lí: Vì phòng khám nằm trong sự quản lí của bộ y tế nên chi phí điều trị bệnh đều nằm trong niêm yết của Bộ y tế thành phố hiện hành.
Hi vọng sau khi độc giả đồng hành cùng bài viết này đã cho mình câu trả lời bác sĩ nào châm cứu giỏi nhất Hồ Chí Minh. Qua đó, chúng tôi luôn mong muốn, bạn phải là người thông mình lựa chọn cho mình bác sĩ và địa chỉ chữa bệnh hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp Bác Sĩ Tư Vấn qua số : 0933236717 

Bài viết liên quan