SkyERP image and text block

1. Chữa đau lưng bằng châm cứu có tốt không?

Đau vùng lưng là tình trạng thường xuyên xảy ra ở mọi lứa tuổi, kể cả thanh thiếu niên. Để giảm đi những cơn đau nhức, nhiều người đã tìm tới biện pháp châm cứu. Vậy châm cứu có chữa bệnh tận gốc không? Và thực tế đã có rất nhiều người bị đau nhức lưng cảm thấy dễ chịu hơn khi thực hiện cách chữa bệnh này.

2.Châm cứu có chữa dứt điểm đau lưng không ?   


  • Quá trình châm cứu sẽ giúp các huyệt, mao mạch bị tắc nghẽn và hệ thống dây thần kinh hoạt động ổn định hơn. Từ đây những mạch máu bị tắc nghẽn sẽ lưu thông thuận lợi trở lại. Cùng với đó, cơ thể người bệnh sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và những cơn cũng giảm đi nhanh chóng.

  • Hơn thế nữa, khi sử dụng biện pháp châm cứu, người bệnh sẽ không cần dùng tới thuốc kháng sinh để giảm đau. Đặc biệt, biện pháp này khi thực hiện đúng cách sẽ không gây tác dụng phụ. Ngoài ra, châm cứu còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh.

  • Với những lý do trên, người bệnh bị đau lưng nên châm cứu, đây là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, để châm cứu chữa bệnh dứt điểm thì bạn cần tìm tới thầy lang hoặc bác sĩ giỏi để tìm ra liệu pháp áp dụng phù hợp. Nếu người châm cứu không đủ chuyên môn có thể gây nguy hại cho sức khỏe người bệnh.

  • Ngoài ra, khi thực hiện châm cứu chữa bệnh, bạn cần kiên nhẫn duy trì liệu pháp này trọn vẹn theo từng chu kỳ để những cơn đau chấm dứt hẳn. Trường hợp người bệnh bỏ dở giữa chừng sẽ khiến những cơn đau ngày càng dữ dội hơn.

SkyERP text and image block
SkyERP - Sample 1 for three columns

Châm cứu chữa đau lưng do làm việc sai tư thế

SkyERP - Sample 2 for three columns

Châm cứu chữa đau lưng do thoái hóa- thoát vị

SkyERP - Sample 3 for three columns

Châm cứu chữa đau lưng cấp

SkyERP - Sample 1 for three columns

Châm Cứu chữa đau cứng cơ Lưng


SkyERP - Sample 2 for three columns

Giác Hơi chữa đau Lưng

 

SkyERP - Sample 3 for three columns

Giác Hơi chữa đau lưng do phong hàn


Bác Sĩ hướng dẫn Bấm Huyệt chữa đau lưng tại nhà